Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Năng lực Gia Công Kính

Tại MBGLASS, chúng tôi cắt kính và gương chính xác theo hình dạng, độ dày, đường mài, độ cứng và chủng loại kính như yêu cầu của khách hàng. Ưu tiên số 1 của chúng tôi là đảm bảo tiến độ và chất lượng cho khách hàng.

 • Máy cắt CNC ( Cutting Machine)
  Bàn cắt kính CNC được sử dụng để cắt kính theo yêu cầu của khách hàng. Bàn cắt kính được trang bị cùng phần mềm tối ưu kính cắt, giảm thiểu tốt đã hao hụt kính. Máy cắt kính có khả năng cắt kính theo hình dạng với độ chính xác cao. Phần mềm cắt kính của chúng tôi có hơn 100 hình dạng kính cắt có sẵn, giúp cho máy cắt kính hoạt động rất chính xác, và giúp giảm thiểu lỗi so với việc cắt kính hình bằng tay.
 • Máy mài song cạnh ( Double Edging)
  Máy mài song cạnh (Thương hiệu Folga) với khả năng mài bốn cạnh, mang lại những tấm kính thành phẩm với kích thước chuẩn xác, đường mài đẹp theo đúng yêu cầu của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi đặt kính.
 • Mắt cắt CNC áp suất nước Waterjet CNC machine
  Máy cắt áp suất nước CNC ( Water Jet) với khả năng cắt và khoét chính xác theo bản vẽ, đem tới những tấm kính được gia công khoét hoàn chỉnh, đường cắt đẹp và an toàn khi cường lực, mang tới cho khách hàng sự hài lòng và an tâm tuyệt đối về chất lượng của kính.
 • Máy mài dị hình
  Máy mài dị hình được sử dụng để mài các đường cong, đem đến những tấm kính được mài bòng đẹp, mang tới sự hài lòng cho khách hàng
 • Máy khoan lỗ
  Máy khoan lỗ được sử dụng để khoan lỗ trên tấm kính. Hoạt động của máy rất nhanh và dễ dàng.

Năng lực Gia công Kính Cường Lực

Kính cường lực MBGLASS: Được sản xuất qua một quá trình tôi nhiệt và làm lạnh nhanh, kính cường lực tuyệt đối cứng hơn so với kính thông thường, Kính cường lực được sử dụng ở những nơi mà việc kính thông thường có rủi ro mang tới nguy hiểm cho người sử dụng. Kính cường lực cứng hơn từ 4-5 lần so với kính thông thường và khi vỡ thành các mảnh nhỏ, không gây thương tích. Qua quá trình tôi nhiệt cũng làm cho kính có khả năng chịu nhiệt. Kính cường lực có thể sử dụng tại nơi có nguy hiểm vỡ kính do nhiệt.

Hệ thống máy cường lực kính

 • Máy rửa kính

  Máy rửa kính được thiết kế dành riêng cho công việc rửa kính cho dây chuyền kình cường lực. Máy này rửa theo ba bước: Rửa- Xả và Làm khô kính. Bước này rất quan trọng trong việc phát hiện và tránh các lỗi phát sinh khi cường lực kính.
 • Lò cường lực kính

  Lò cường lực được sử dụng để cường lực kính phẳng với độ dày và kích thước khác nhau. Thiết bị này với công nghệ tối tân đảm bảo độ phẳng của kính. Lò cường lực đảm bảo cường lực nhiều loại kính: Kính trong, Kính phủ phản quang (Lớp phủ chịu nhiệt lên tới 700 độ ), Kính màu và Kính Hoa văn

Hệ thống gia công sơn kính

 • Giới thiệu

  Kính sơn một mặt hiện nay đang là xu hướng được áp dụng trong các ngôi nhà hiện đại, ứng dụng nhiều trong kính bếp. Kính sơn bếp là tấm kính ốp được sơn một mặt với màu sắc theo yêu cầu và được ốp vào tường, tạo cho căn bếp vẻ hiện đại, phong cách và có ưu điểm cực kỳ dễ lau chùi và bảo quản. Kính sơn MBGLASS được sơn từ hệ thống bằng máy tự động, đảm bảo tấm kính được sơn đủ 3 lớp và màu sắc đều màu.
 • Hệ thống dàn sơn MBGLASS

  Máy sơn được đặt trong phòng kín, điều khiển từ xa, đảm bảo tấm kính được sơn đều màu. Hơn nữa với hệ thống hút bụi sơn bằng hơi nước, bụi sơn được hút và không gây hại cho môi trường làm việc của người lạo động. Tại MBGLASS, chúng tôi quan tâm đến việc bảo vệ môi trường và sức khỏe của người lao động.