CƯỜNG LỰC KÍNH

Kính cường lực MBGLASS


Được sản xuất qua một quá trình tôi nhiệt và làm lạnh nhanh, kính cường lực tuyệt đối cứng hơn so với kính thông thường, Kính cường lực được sử dụng ở những nơi mà việc kính thông thường có rủi ro mang tới nguy hiểm cho người sử dụng. Kính cường lực cứng hơn từ 4-5 lần so với kính thông thường và khi vỡ thành các mảnh nhỏ, không gây thương tích. Qua quá trình tôi nhiệt cũng làm cho kính có khả năng chịu nhiệt. Kính cường lực có thể sử dụng tại nơi có nguy hiểm vỡ kính do nhiệt.

HỆ THỐNG MÁY CƯỜNG LỰC KÍNH


MÁY RỬA KÍNH 


Máy rửa kính được thiết kế dành riêng cho công việc rửa kính cho dây chuyền kình cường lực. Máy này rửa theo ba bước: Rửa- Xả và Làm khô kính. Bước này rất quan trọng trong việc phát hiện và tránh các lỗi phát sinh khi cường lực kính.

LÒ CƯỜNG LỰC KÍNH


Lò cường lực được sử dụng để cường lực kính phẳng với độ dày và kích thước khác nhau. Thiết bị này với công nghệ tối tân đảm bảo độ phẳng của kính. Lò cường lực đảm bảo cường lực nhiều loại kính: Kính trong, Kính phủ phản quang (Lớp phủ chịu nhiệt lên tới 700 độ ), Kính màu và Kính Hoa văn


Cần tư vấn thêm về kích cỡ hay độ dày của kính?
Hãy gọi MBGLASS theo số (+84)91 557 8067 để được tư vấn về chủng loại kính an toàn cho công trình 


(+84)915578067

Thôn An Lạc, Xã Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

Quick links:


  • Gia công kính
  • Cường lực 
  • Sản phẩm 
  • Thư viện
  • Sơ đồ trang

Về Kính MB Hưng Yên:


Kính MB Hưng Yên là một đơn vị gia công các sản phẩm kính và gương chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến các các sản phẩm kính và gương được gia công chính xác theo yêu cầu của khách hàng về kích thước, chủng loại kính, hình dáng và độ chịu lực. Chúng tôi cũng mang tới dịch vụ gia công cường lực kính cho thị trường miền Bắc Việt Nam.  


>