Gia Công Kính

Gia Công Kính MBGLASS


Tại MBGLASS, chúng tôi cắt kính và gương chính xác theo hình dạng, độ dày, đường mài, độ cứng và chủng loại kính như yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng trong ngành kính đặt kết hoạch lắp đặt dựa trên thời điểm vận chuyển thành phẩm từ nhà gia công. Vì vậy, việc gia công đạt chất lượng, đảm bảo tiến độ giao hàng với khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. 

HỆ THỐNG MÁY GIA CÔNG KÍNH


MÁY CẮT CNC 
( CUTTING MACHINE)


Bàn cắt kính CNC được sử dụng để cắt kính theo yêu cầu của khách hàng. Bàn cắt kính được trang bị cùng phần mềm tối ưu kính cắt, giảm thiểu tốt đã hao hụt kính. Máy cắt kính có khả năng cắt kính theo hình dạng với độ chính xác cao. Phần mềm cắt kính của chúng tôi có hơn 100 hình dạng kính cắt có sẵn, giúp cho máy cắt kính hoạt động rất chính xác, và giúp giảm thiểu lỗi so với việc cắt kính hình bằng tay.

MÁY MÀI SONG CẠNH (DOUBLE EDGING) 


Máy mài song cạnh (Thương hiệu Folga) với khả năng mài bốn cạnh, mang lại những tấm kính thành phẩm với kích thước chuẩn xác, đường mài đẹp theo đúng yêu cầu của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi đặt kính.

MÁY CẮT NƯỚC CNC (WATER JET)


Máy cắt tia nước CNC ( Water Jet) với khả năng cắt và khoét chính xác theo bản vẽ, đem tới những tấm kính được gia công khoét hoàn chỉnh, đường cắt đẹp và an toàn khi cường lực, mang tới cho khách hàng sự hài lòng và an tâm tuyệt đối về chất lượng của kính.

MÁY MÀI DỊ HÌNH


Máy mài dị hình được sử dụng để mài các đường cong, đem đến những tấm kính được mài bòng đẹp, mang tới sự hài lòng cho khách hàng

MÁY MÀI CẠNH


Máy mài đứng được sử dụng để mài đường thắng và đường màu vát 45 độ của tấm kính. Việc gia công khoan và mài kính được hoàn thành trong một bước. 

MÁY KHOAN LỖ


Máy khoan lỗ được sử dụng để khoan lỗ trên tấm kính. Hoạt động của máy rất nhanh và dễ dàng.

(+84)915578067

Thôn An Lạc, Xã Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

Quick links:


  • Gia công kính
  • Cường lực 
  • Sản phẩm 
  • Thư viện
  • Sơ đồ trang

Về Kính MB Hưng Yên:


Kính MB Hưng Yên là một đơn vị gia công các sản phẩm kính và gương chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến các các sản phẩm kính và gương được gia công chính xác theo yêu cầu của khách hàng về kích thước, chủng loại kính, hình dáng và độ chịu lực. Chúng tôi cũng mang tới dịch vụ gia công cường lực kính cho thị trường miền Bắc Việt Nam.  


>