VỀ MBGLASS

Kính cường lực MBGLASS


Kính MB là một đơn vị hàng đầu trong gia công các sản phẩm gương kính theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng hoàn mỹ theo đúng yêu cầu của khách hàng về kích thước, chủng loại, hình dáng và độ chịu lực. Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ cường lực kính. 

Nhà máy của công ty đặt trụ sở tại Phố Nối, Hưng Yên, vị trí thuận tiên phục vụ thị trường miền Bắc Việt Nam.     


Chất lượng DỊch vụ khách hàng là ưu tiên số 1  

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên quan trọng nhất với công ty chúng tôi. Chúng tôi đáp ứng và làm thỏa mãn những nhu cầu đa dạng từ khách hàng. Trong kho hàng của chúng tôi có đa dạng phôi kính để gia công và cường lực, trong đó sản phẩm chủ lực là kính trong và kính màu. Chúng tôi sản xuất các tấm kính, được ứng dụng đa dạng trong xây dựng, từ cửa kính phòng tắm, vách kính văn phòng, lan can kính cường lực, mặt bàn kính, kệ kính, mái kính và đan dạng các sản phẩm khác.

Chúng tôi cũng gia công và bán các sản phẩm kính trong, kính màu, gương và các phụ kiện kính chất lượng cao cho công trình của bạn

Đội Ngũ KÍNH MB

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ cùng bạn để mang tới những sản phẩm tuyệt vời nhất.Với sự am hiểu đến từ các chuyên gia trong lĩnh vực gia công kính cùng kinh nghiệm từ bạn, chúng tôi sẽ cùng bạn đem tới những giải pháp thi công hợp lý cho nhu cầu đa dạng từ các dự án xây dựng.

 Cam kết 100% về chất lượng


Sự hài lòng của bạn rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi có những đội ngũ chuyên gia tốt nhất để hỗ trợ bạn qua cả quy trình. Đội ngũ của chúng tôi có kinh nghiệm để đồng hành cùng bạn. Chúng tôi sẵn sàng để giúp bạn.


 Triết lý kinh doanh của chúng tôi là tìm kiếm sự xuất sắc với sự chuyên nghiệp và làm việc chăm chỉ. Trân trọng nhân viên và giúp họ đạt tới tiềm năng và đảm bảo sự trung thành của khách hàng với chất lượng dịch vụ cao nhất.

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ

 Hãy Gọi +84915578067

(+84)915578067

Thôn An Lạc, Xã Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

Quick links:


  • Gia công kính
  • Cường lực 
  • Sản phẩm 
  • Thư viện
  • Sơ đồ trang

Về Kính MB Hưng Yên:


Kính MB Hưng Yên là một đơn vị gia công các sản phẩm kính và gương chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến các các sản phẩm kính và gương được gia công chính xác theo yêu cầu của khách hàng về kích thước, chủng loại kính, hình dáng và độ chịu lực. Chúng tôi cũng mang tới dịch vụ gia công cường lực kính cho thị trường miền Bắc Việt Nam.  


>